Những quán cà phê xanh mướt cực yêu thích ở Hà Nội

Eden Coffee trên đường Nhà Thờ, hiếm có khung hình nào không có màu xanh của lá. Quán nhìn ra Nhà thờ Lớn Hà Nội, trang trí độc lạ. Vốn thoáng mát, Eden còn được tô điểm thêm bằng hoa đỏ nổi bật, những chậu cây nhỏ xung quanh. 

Nếu bạn thích không gian thư thái, nhiều cây cối, bạn sẽ muốn ghi lại những quán cà phê với đồ uống hấp dẫn, âm nhạc êm dịu.


The Farmer: Gardenista trên đường Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm như một khu vườn thu nhỏ. Diện tích không lớn, nhưng nổi bật là sắc xanh của cây cối tràn ngập. Đồ uống được đánh giá ở mức khá.

Không chỉ là quán cà phê, Gardenista sẵn lòng trao đổi với khách yêu cây kinh nghiệm làm vườn như một lớp học trồng trọt.

KAT Coffee tại đường Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân có điểm rất độc đáo. Ngoài khung cửa rộng đặt nhiều cây xanh, gần gũi thiên nhiên.

Điều đặc biệt nhất của KAT là cát được phủ đầy bên trong, tạo cảm giác như đang ngồi trên biển cát trắng, nắng vàng.

Boo Café nằm tại đầu đường Lương Yên, quận Hai Bà Trưng. Điểm nổi bật ở đây là đồ uống chất lượng, nội thất theo phong cách cổ điển, phù hợp làm việc, học nhóm.

Cây được trồng quanh khung cửa kính lớn và cây cảnh bên trong, tạo cảm giác thư thái, làm xanh không gian.

Café Cộng trên đường Xuân Diệu, Tây Hồ. Trong chuỗi cửa hàng Cộng, đây là nơi được nhiều người yêu thích. Quán có 4 tầng, tuy nhiên tầng 3 và 4 là vị trí chụp hình đẹp hơn cả.

Không gian của Cộng được tô điểm bởi cây xanh, hoa và sách cũ, tạo nên nét độc đáo mà gần gũi.

Ưu Đàm Chay tại phố Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, “xanh” từ cổng, lối vào đến bên trong quán. Nét cổ kính toát nên từ những hàng cây leo rủ xuống hiên.

Đây là điểm ăn chay lý tưởng. Tuy nhiên, với không gian an lành, nhiều vị khách vẫn ghé qua đây để ngắm cảnh, thưởng thức những ly nước dịu nhẹ.

Nhà 9NKC trên phố Nguyễn Khắc Cần, Hoàn Kiếm. Không gian, nội thất phong cách châu Âu, là điểm nổi bật của Nhà. Cây cảnh được đặt điểm xuyết tạo cảm giác thoáng đãng.

Quán rộng và không khó để tìm chỗ ngồi thuận tiện, yên tĩnh. Đồ uống được nhận xét là thuần, không pha tạp.

Navy Coffee tại đường Giảng Võ, Ba Đình khác biệt bởi cách bài trí mang hơi hướng biển xanh, nắng vàng, thuyền và thủy thủ.

Nếu ngồi bệt cạnh khung cửa lớn, bạn sẽ vừa được thưởng thức đồ uống, vừa ngắm hàng cây già ngoài cửa, đặc biệt thích hợp vào mùa đông.

Cafe Goethe, đường Nguyễn Thái Học, Ba Đình. Ngay trước cửa của Cafe Goethe là những cậu cây và hoa nhiều loại.

Đồ uống, đồ ăn, đặc biệt là tinh thần phục vụ chuyên nghiệp tại Café Goethe được đánh giá cao.

Cup of Tea trên đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy là quán lý tưởng cho người thích không gian vintage, đồ dùng mộc mạc. Đặc biệt, những chậu cây nhỏ là điểm ấn tượng của quán.

Không chỉ được chọn là nơi làm việc, học tập bởi sự sự yên tĩnh, sáng sủa, đồ uống của quán còn khiến nhiều người lưu luyến.

Eden Coffee trên đường Nhà Thờ, hiếm có khung hình nào không có màu xanh của lá. Quán nhìn ra Nhà thờ Lớn Hà Nội, trang trí độc lạ. Vốn thoáng mát, Eden còn được tô điểm thêm bằng hoa đỏ nổi bật, những chậu cây nhỏ xung quanh.

Đồ uống ở mức độ khá, chất lượng phục vụ tại Eden tương đối tốt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *